Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác – David J. Pollay

Ebook Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF của tác giả David J. Pollay

 “Có những người giống như “chiếc xe rác” vậy: họ chứa trong mình đầy “rác rưởi” – sự thất vọng, tức giận và chán nản. Và tất nhiên, họ phải tìm chỗ để trút bỏ mớ rác rưởi đó.

Nếu thấy họ trút lên bạn thì bạn đừng đón nhận một cách tiêu cực. Hãy mỉm cười, vẫy chào, chúc họ vui, rồi tiếp tục công việc của mình.

Thông qua Ebook Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác PDF, bạn sẽ học được cách vô hiệu hóa “những chiếc xe rác”, không bị những nguyên nhân vụn vặt cản trở con đường hoàn thiện bản thân, bỏ qua những điều tiêu cực nằm ngoài tầm kiểm soát và trân trọng những gì tốt đẹp đang hiện hữu trước mắt.

Tôi muốn chúng ta cùng chung sức làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Tôi viết cuốn sách này để kết nối với mọi người. Tôi muốn cuốn sách này đến với mọi người ở mọi quốc gia, mọi thành phố và mọi làng mạc trên khắp hành tinh của chúng ta. Tôi muốn cuốn sách giúp chúng ta thay đổi cách thức liên hệ với nhau, ở nhà cũng như ở nơi làm việc. Tôi muốn chúng ta kiến tạo và duy trì một thế giới hòa bình, cảm thông và hạnh phúc hơn.” Trích dẫn từ Ebook Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác

Link download EBook: https://www.taminhnghia.com/wp-content/uploads/2023/01/Bai-hoc-dieu-ky-tu-chiec-xe-rac.pdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu